1. Tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các công trình dân dụng và công nghiệp

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP DIM JSC

Ngày nay với tốc độ phát triển xã hội cực nhanh thì nhu cầu tư vấn thiết kế ngày càng nhiều, trở nên phổ biến và rất chuyên nghiệp. DIM JSC sinh ra nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực như: Tư vấn thiết kế lò hơi, tư vấn thiết kế đường ống công nghiệp, tư vấn thiết kế bình bồn, tư vấn thiết kế kết cấu thép, tư vấn thiết kế cẩu trục, tư vấn thiết kế băng tải, tư vấn thiết kế quạt công nghiệp và tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với đội ngủ giàu kinh nghiệm, với kiến thức chuyên sâu đem ra nhiều giải pháp mang tính chất then chốt để công trình trở nên hoàn hảo hơn. Đến với DIM JSC quý khách được tư vấn thiết kế theo các bộ tiêu chuẩn của Hoa KỳChâu Âu nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu.

2. Các bước tư vấn thiết kế, thi công công trình dân dụng và công nghiệp trọn gói.

Bước 1: Trao đổi thông tin và nhu cầu của khách hàng với các kỹ sư chuyên nghành.

Bước 2: Kỹ sư chuyên nghành cùng với khách hàng thảo luận đem ra các phương án, chốt lại phương án cụ thể thông qua các bản vẽ cơ sở đã được đề xuất từ Dim Jsc. Từ đây đem ra báo giá trọn gói dự án.

Bước 3: Đi đến ký kết hợp đồng trọn gói.

Bước 4: Kỹ sư chuyên nghành sẽ tính toán và đem ra hồ sơ thiết kế chi tiết, lên khối lượng, chi phí dự án và bàn giao lại toàn bộ hồ sơ thiết kế cho khách hàng.

Bước 5: Thi công dự án theo hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt.

Bước 6: Nghiệm thu công trình theo hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt.

TƯ VẤN THIẾT KẾ BĂNG TẢI

 

3. Các lĩnh vực DIM JSC tham gia tư vấn thiết kế, thi công trọng gói.

3.1 Lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công trọn gói lò hơi – DIM BOILER.

Dim boiler là một công ty con thuộc Dim Jsc. Dim boiler cùng với Dim Energy sinh ra nhằm đảm đương về mảng lò hơi công nghiệp và mảng năng lượng.

Với những nổ lực nghiên cứu với hy vọng tìm ra giải pháp đốt lò hơi tiết kiệm nhiên liệu. Giờ đây Dim Bloiler đã sở hữu được công nghệ đốt lò hơi tầng sôi tuần hoàn, Lò hơi tầng sôi đốt trấu, lò hơi Biomass với chi phí đầu tư rẽ hơn nhiều so với sản phẩm nhập từ Châu Âu. Ước tính với việc quý doanh nghiệp sử dụng lò hơi tầng sôi tiết kiệm nhiên liệu thì hàng năm quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 10-15 % chi phí nhiên liệu đốt lò.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

3.2 Lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công trọn gói đường ống– DIM PIPING

Với việc nguồn cung ứng dần được tách ra khỏi Trung Quốc thì Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẩn với các nhà đầu tư nước ngoài. Bởi Việt Nam nắm giữ 1 một vị trí giao thông đường biển quan trọng cùng với năng lực lao động tốt, giá thành nhân công rất cạnh tranh, nên đây là một xu thế tất yếu để các nhà đầu từ tìm đến Việt Nam.

Nắm bắt được cơ hội trên Dim Piping là công ty con của Dim Jsc đã ra đời. Việc ra đời Dim Piping đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết vấn đề cục bộ và lâu dài khi các nhà đầu nước ngoài tràn vào Việt Nam.

Dim Piping ngoài việc thiết kế thi công các hệ đường ống phụ trợ như đường ống hơi, đường ống nước phụ trợ, đường gió, đường khí nén… thì Dim Piping dần hoàn thiện mình để đáp ứng các yêu câu khắt khe trong các hệ đường ống vi sinh, đường ống thực phẩm, đường ống nghành dược, đường ống nghành sản xuất chất bán dẩn.

3.3 Lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công trọn gói bình bồn– DIM TANK

Tiếp bước với Dim Piping thì Dim Tank sinh ra củng với mục đích tương tự nhằm đáp ứng các nhu cầu khi các công ty nước ngoài đổ xô về mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Dim Tank với vị thế số 1 về thiết kế, thi công các loại bồn công nghiệp như bồn dầu khí, bồn chịu áp lực, bồn khí nén, bồn tích hơi, bồn khấy, bồn trộn, bồn hấp, bồn tẩm thì nay Dim Tank đã sẳn sàng về mặt kỹ thuật chuyên môn củng như máy móc thiết bị để thi công các loại bồn nghành vi sinh, bồn inox nghành thực phẩm với tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn API của Hoa kỳ.

TƯ VẤN THIẾT KẾ CẨU TRỤC

3.4 Lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công kết cấu thép– DIM STEEL BUILDING

Kết cấu thép là một cơ sở hạ tầng không thể thiếu của mỗi nhà máy và xí nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu ngày một tăng cao của nghành kết cấu thép thì ban giám đốc Dim Jsc quyết định thành lập Dim Steel Building.

Dim Steel Building là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với tư cách là nhà thầu chính nhiều dự án lớn như khu nhà máy number one Hậu Giang, nhà máy Acecook Vĩnh Long, Nhà máy TBS An Giang…Dim Steel Building đã chiếm trọn niềm tin của chủ đầu tư và được cân nhắc là nhà thầu chỉ định trong các dự án mỡ rộng tiếp theo.

3.5 Lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công cẩu trục– DIM CRANE.

Dim Crane sinh ra với mục đích hổ trợ, hợp tác với các đối tác trong nghành về việc setup nhà xưởng, nhà máy sản xuất là chính. Với mục tiêu cùng nhau đi lên và cùng vì một Việt Nam lớn mạnh.

Dim Crane hiện tại đang thi công các dòng cẩu trục nghành bê tông cọc nhồi, cẩu trục nghành tole. Một trong những dự án trọng điểm mà Dim Crane đã thực hiện như: Hệ thống cẩu trục nhà máy bê tông Đại Thịnh, cẩu trục nhà máy bê tông Amaccao, cẩu trục nhà máy bê tông VGSI, Cẩu trục nhà máy cán tole Trường Thành…

3.6 Lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công băng tải– DIM CONVEYOR.

Trong thời đại 4.0 thì việc vận chuyển hàng hóa một các tự động là hết sức cần thiết và băng tải là một khâu quan trọng trong mắt xích của giây chuyền tự động.

Với vai trò là thầu chính trong nhiều dự án của các nhà máy đặt tại Việt Nam, Dim Jsc hiểu rỏ sự quan trọng của nghành băng tải, được sự tin tưởng của chủ đầu tư Dim Conveyor ra đời là một sự tất yếu. Dim Conveyor đã không làm các chủ đầu tư thất vọng khi trúng thầu và trực tiếp thi công các dự án băng tải cho nhà máy pepsi Bắc Ninh, băng tải PVC dây chuyền sản xuất bánh kinh đô, Băng tải cho dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc CP Đồng Nai, CP củ chi…

DỊCH VỤ TÍNH TOÁN THIẾT KẾ CƠ KHÍ DIM

4 Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công trọn gói của DIM JSCcó ưu điểm gì?

  • Điều đầu tiền đó chính là năng lực thiết kế, thi công của DIM JSC.

Với việc bài bản trong khâu tuyển chọn và đào tạo chuyên môn cho cán bộ nhân viên. Giờ đây Dim Jsc có đội ngủ cán bộ với chuyên môn cao trong lỉnh vực lò hơi, đường ống công nghiệp, bình bồn, kết cấu thép, cẩu trục, băng tải…Điều này được thể hiện rỏ trong các đại dự án nhà máy nước giải khát number one Hậu Giang, nhà máy bê tông Đại Thịnh, Nhà máy coffee Trung Nguyên…

  • Đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại.

Dim Jsc hiểu rỏ trong thời đại 4.0 thì việc cạnh tranh khá khốc liệt chính vì thế đầu tư các dây chuyền sản xuất là yếu tố then chốt mang tính cạnh tranh quyết định. Nó không chỉ tạo ra sản phẩm có chất lượng mà còn làm giảm giá thành tạo cho sản phẩm có tính cạnh tranh cao.

  • Áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo của Châu Âu và Hoa kỳ.

Việc chuẩn hóa các sản phẩm so với các nước phát triển như mỹ và Châu Âu là hết sức cần thiết. Quản lý trên chất lượng, trên tiêu chuẩn của Châu Âu và Hòa Kỳ thì sản phẩm có thể xuất đi bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, đây được xem là yếu tố cốt lỏi để Dim Jsc vươn tầm ra thế giới.

TƯ VẤN THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP

5 Liên hệ với tư vấn thiết kế, thi công của Dim Jsc bằng cách nào?

Giờ đây để liên hệ với tư vấn thiết kế, thi công của Dim Jsc dể hơn bao giờ hết. Có các cách sau quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Cách thứ nhất: Quý doanh nghiệp đến tại văn phòng địa chỉ: 551/156/11 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí minh để gặp trao đổi trực tiếp với đội ngủ kỹ sư, kỹ thuật viên bên Dim Jsc.

Cách thứ 2: Quý khách có thể trao đổi qua zalo và qua điện thoại theo sốs: +84.0909.70.99.88.

Cách thứ 3: Quý khách liên hệ trao đổi qua cổng Email: Sales@dimjsc.com.

TƯ VẤN THIẾT KẾ LÒ HƠI DIM JSC

6 Các câu hỏi thường gặp liên quan đến tư vấn thiết kế.

Lò hơi là gì?

Đường ống công nghiệp là gì?

Bình, bồn là gì?

Nhà thép tiền chế là gì?

Cẩu trục, cổng trục là gì?

Băng tải là gì?

Trong quá trình tư vấn thiết kế thì trên là các câu hỏi mà Dim Jsc thường gặp nhất, nếu quý khách có các câu hỏi khác thì xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để dược giải đáp một các chính xác và tận tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DIM

Hotline/zalo/Face book: 0909.70.99.88.

Email: sales@dimsc.com

Web: dimjsc.com

scrolltop