Trong thời đại chất lượng được đem lên hàng đầu thì quá trình chuyên hóa và tính hiệu quả được đây lên cao chính vì thế việc ra đời nghành nghề bán hơi bán nhiệt, cho thuê rồi vận hành luôn lò hơi trong thời đại mới là quy luật tất yếu. DIM ENERGY sinh ra cũng là từ quy luật tất yếu đó để nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, của xu thế trong thời đại mới.

Để hiểu rỏ hơn về dịch vụ bán hơi bán nhiệt hay cho thuê và vận hành lò hơi chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết dưới đây.

PHÒNG ĐIỀU KHIỂN SẢN XUẤT HƠI DIM ENERGY

1. Tìm hiểu về dịch vụ bán hơi, bán nhiệt, cho thuê và vận hành lò hơi

Câu hỏi đầu tiên mà Dim Energy hay nhận được từ khách hàng là Dịch vụ bán hơi bán nhiệt là gì? Dịch vụ cho thuê lò hơi và vận hành lò hơi là gì? Bây giờ Dim energy xin được trả lời như sau:

Dịch vụ bán hơi bán nhiệt nghĩa là công ty Cổ Phần Dim lo trọn gói các công việc như tự thuê mặt bằng, tự sản xuất, lắp đặt ra lò hơi, lò dầu tải nhiệt, tự mua nhiên liệu đốt, tự vận hành, bảo trì, bảo dưỡng lò hơi để sản xuất ra hơi bảo hòa hoặc dầu truyền nhiệt nóng nhằm cùng cấp cho khách hàng khi khách hàng cần. Việc của khách hàng là sử dụng hơi bảo hòa, dầu truyền nhiệt nóng mà không cần phải quan tâm quá trình tạo ra chúng như thế nào.

Dịch vụ cho thuê lò hơi và vận hành thuê lò hơi nghĩa là công ty Cổ Phần Dim sẽ sản xuất nhà lò hơi, lò hơi, lò dầu tải nhiệt lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng lò hơi cho quý khách quý khách chỉ cần cung cấp mặt bằng, nhiên liệu, điện, nước cho bên Dim Energy để đốt lấy hơi, lấy nhiệt nóng. Sau khi hết hợp đồng nếu khách hàng cảm nhận mình có thể vận hành được tốt lò hơi thì Dim Energy còn có thể linh động bán lại lò hơi với giá bằng 20-30 % giá trị của lò mới.

GIÁ DỊCH VỤ BÁN HƠI BÁN NHIỆT DIM ENERGY

GIÁ DỊCH VỤ BÁN HƠI BÁN NHIỆT DIM ENERGY

2. Tại sao nên dùng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt, cho thuê và vận hành nồi hơi

 • Tính hiệu quả của dịch vụ bán hơi bán nhiệt, cho thuê lò hơi và vận hành lò hơi.

So với việc tự đầu tư và quản lý trọn gói hệ thống lò hơi, lò dầu tải nhiệt thì phương án sử dụng dịch vụ bán hơi bán nhiệt hay thuê lò hơi và vận hành lò hơi hiệu quả hơn nhiều. Bởi vì khi khách hàng tự quản lý thì việc vận hành, bảo trì, bảo dưởng không đúng cách nên lò nhanh xuống cấp, đốt tốn nhiên liệu và kém hiệu quả dẩn đến chi phí nhiên liệu tăng, chi phí bảo trì bảo dưỡng tăng, không những thế chất lượng hơi còn bị kém nữa. Tóm lại là kém hiệu quả.

 • Không đạt tiêu chuẩn môi trường theo quy định của nhà nước củng như các đối tác tới nhà máy đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào của nhà máy.

Đây là lý do chính dẩn đến việc các nhà sản xuất sử dụng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt hay tính đến việc thuê lò hơi và thuê vận hành. Nguyên nhân sâu xa là các nhà sản xuất không tìm đúng nhà sản xuất lò hơi thân thiện với môi trường và kể cả khi tìm được thì nhà sản xuất củng không vận hành đúng cách để lò hơi có khí thải, nước thải đạt tiêu chuẩn môi trường theo quy định.

 • Tốn kém trong khâu vận hành và quản lý quá trình sản xuất hơi.

Việc quản lý chắc có lẽ làm đau đầu nhất cho các nhà sản xuất, khi phải lo tìm nhiên liệu đốt phù hợp mỗi khi phải chuyển đổi nhiên liệu đốt, lo đào tạo nhân sự đốt lò khi người củ đột ngột nghĩ việc, lo sự an toàn trong quá trình vận hành lò hơi.

Đến với DIM ENERGY thì quý khách sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Một điều đặc biệt là Dim Energy dùng chuyên môn của mình để tiết kiệm chi phí bị mất đi của nhà sản xuất, thu hồi nó về và đem một phần thu được cho là máy mà một phần để duy trì hoạt động của Dim Energy. Đó là bài toán hợp tác bên vững nhất mà Dim Energy đã triển khai.

BÁN HƠI, BÁN NHIỆT DIM ENERGY

BÁN HƠI, BÁN NHIỆT DIM ENERGY

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt, thuê lò hơi

 • Không phải bỏ vốn đầu tư ban đầu.
 • Tiết kiệm được chi phí sản xuất hơi từ 20-30% từ việc đốt lò hiệu quả.
 • Không mất tiền bảo trì, bảo dưỡng, xử lý chất thải của lò hơi lò dầu tải nhiệt.
 • Không lo về vấn đề môi trường trong chất thải của lò hơi, lò dầu tải nhiệt thải ra.
 • Không phải bận tâm về việc cơ quan quản lý vào kiểm tra.
 • Không mất chi phí quản lý chi phí vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt.
 • Không mất thời gian tìm kiếm mua nhiên liệu đốt lò hơi lò dầu tải nhiệt.
 • Không phải chi trả chi phí khấu hao lò hơi, lò dầu tải nhiệt.
 • Không lo phần hao phí 15-20 % của lò hơi trong lúc vận hành và truyền tải hơi.
 • Khi cần tăng công suất khách hàng ko mất chi phí đầu tư lò mới.
 • Khi muốn tự mình đầu tư một lò mới thì khách hàng có quyền chấm dứt hợp đồng.

Những lợi ích mà DIM ENERGY đã dành cho quý khách để đem về cho mình một phần nhỏ trong chi phí mà Dim Energy dùng chuyên môn của mình tiết kiệm được thì rỏ ràng quý khách cần phải cân nhắc lại bài toán kinh tế khi tự mình đầu tư 1 lò mới.

BẦU GÓP PHÂN PHỐI HƠI DIM ENERGY

BẦU GÓP PHÂN PHỐI HƠI DIM ENERGY

4 Trách nhiệm của Dim Energy trong dịch vụ bán hơi, bán nhiệt, thuê lò hơi

Trách nhiệm của Dim energy khi thực hiện dự án bán hơi bán nhiệt.

 • Đầu tư toàn bộ hệ thống lò hơi, nồi hơi, lò dầu tải nhiệt.
 • Lo thủ tục pháp lý về kiểm định lò hơi, giấy đăng ký bảo vệ môi trường.
 • Vận hành trọn gói lò hơi, nồi hơi, lò dầu tải nhiệt.
 • Tự cung cấp nhiên liệu đốt lò hơi, nồi hơi, lò dầu tải nhiệt.
 • Đảm bảo chất thải, khí thải ra môi trường đạt QCVN 19: 2009/BTNMT.
 • Đảm bảo chất lượng hơi, ổn định hơi như đã cam kết với khách hàng.
 • Tăng giảm công suất hơi theo yêu cầu của nhà máy sử dụng.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn về bảo trì, bảo dưỡng lò hơi thường xuyên.
 • Bảo đảm an toàn toàn tuyệt đối cho người và thiết bị trong quá trình vận hành.
 • Bảo đảm tất cả các lơi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt của Dim Energy.

DỊCH VỤ BÁN HƠI BÁN NHIỆT DIM ENERGY

DỊCH VỤ BÁN HƠI BÁN NHIỆT DIM ENERGY

5 Ưu điểm của dịch vụ bán hơi, bán nhiệt cho thuê lò hơi của Dim Energy

 • Giá bán hơi bán nhiệt rẻ nhất thị trường.

Do Dim Energy làm chủ được công nghệ đốt lò hơi tầng sôi tuần hoàn, lò hơi tầng sôi đốt trấu, lò hơi tầng sôi đốt than, lò hơi biomass rất tiết kiệm nhiên liệu.

 • Tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Để đạt được yếu tố trên là nhờ Dim Energy có đôi ngủ chuyên môn cao về nghành lò hơi và chính sách quản lý hiệu quả.

 • Phòng ngừa và khắc phục nhanh chóng khi có sự cố.

Dim Energy có chiến lược đào tạo nhân lực có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bài bản trong từng khâu, từng thao tác vận hành nên việc phòng ngừa và khắc phục sự cố đều nằm trong tầm tay của người vận hành.

 • Chất lượng hơi tốt, ổn định, dãy công suất thay đổi được lớn mà không tiêu hao thêm nhiều nhiên liệu.

Để có được điều này thì lò hơi, lò dầu tải nhiệt của Dim Energy phải sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn ASME và hoàn toàn chạy tự động bằng PLC, Scada

 • Khả năng cung cấp nhiên liệu bao phủ khắp tất cả các tĩnh thành.

Với việc thiết lấp mạng lưới cung cấp nhiên liệu rộng lớn khắp các tĩnh thành như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Nam Định … các tĩnh miền trung như Nghệ an, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Khu vực Tây nguyên… hay khu vực miền nam như Tây Ninh, Bình Phước, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, bà rịa vũng tàu, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp…Đa dạng nhiên liệu từ phế phẩm nông nghiệp: Trấu, rơm rạ, vỏ cây, bã mía, vỏ coffee, võ điều, bã trà…đến phế phẩm lâm nghiệp như mùn cưa, dăm bào, củi…hay như than cám, phế phẩm công nghiệp. Đây được xem như là yếu tố qua trọng giúp Dim Energy chiếm lĩnh thị trường bán hơi, bán nhiệt, phun phủ toàn thị trường.

 • Đạt tiêu chuẩn khí thải, nước thải môi trường QCVN 19: 2009/BTNMT.

BÁN HƠI DIM ENERGY

BÁN HƠI DIM ENERGY

6. Các gói dịch vụ bán hơi, bán nhiệt, cho thuê lò hơi của Dim Energy

Bên Dim Energy hiện tại đang triển khai 3 gói dịch vụ bán hơi bán nhiệt, cho thuê lò hơi và vận hành lò hơi như sau:

6.1 Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt

Dim Energy sẽ đầu tư lò hơi, lò dầu tải nhiệt và vận hành, bảo trì, bảo dưỡng trọn gói lò hơi, lò dầu tải nhiệt, sau đó tự cung cấp nhiên liệu đốt, cung cấp điện, nước vận hành sản xuất ra hơi bảo hòa, dầu truyền nhiệt nóng bán lại cho quý khách theo nhu cầu lưu lượng mà quý khách cần thông qua đồng hồ đo lưu lượng.

6.2 Dịch vụ cho thuê lò hơi, lò dầu truyền nhiệt và vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt

Dim Energy tiến hành đầu tư trọn gói lò hơi, lò dầu tải nhiệt và chịu trách nhiệm về bảo trì bảo dưỡng, vận hành lò hơi để sản xuất hơi bảo hòa, nhiệt nóng. Sau đó chúng tối cho khách hàng thuê dịch vụ, còn khách hàng chỉ việc mua nhiên liệu và cung cấp điện, nước cho bên Dim Energy vận hành. Sau khi hết hợp đồng quý khách có thể đề xuất mua luôn hệ thống lò hơi, lò dầu tải nhiệt với chi phí rẻ hơn nhiều, nằm trong khoảng 20-30% chi phí mua lò mới.                                                                                              

6.3 Bán lò hơi và dịch vụ vận hành thuê vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt

Dim Energy sản xuất ra lò hơi, lò dầu tải nhiệt bán cho khách hàng đồng thời khách hàng thuê Dim Energy vận hành lò hơi, các chi phí như bảo trì, bảo dưỡng, chi phí nhiên liệu đốt, chi phí điện, nước khách hàng lo.

7. Đơn giá của dịch vụ bán hơi bán nhiệt, cho thuê và vận hành lò hơi

Nói chung để đưa ra đơn giá dịch vụ bán hơi, bán nhiệt chính xác là điều rất khó vì công việc bán hơi bán nhiệt nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá sản xuất 1 lò hơi tại thời điểm đó, giá nhiên liệu đốt tại vùng đó, thời điểm đó là bao nhiêu. Nhưng nhìn chung giá bán bơi, bán nhiệt giao động từ 400.000 VNĐ/ tấn hơi đến 550.000VNĐ/tấn hơi với áp suất sử dụng 10KG/Cm2.

 

BÁN HƠI BÁN NHIỆT LÒ HƠI TẦNG SÔI ĐỐT TRẤU DIM ENERGY

BÁN HƠI BÁN NHIỆT LÒ HƠI TẦNG SÔI ĐỐT TRẤU DIM ENERGY

8. Các bước để khách hàng sử dụng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt từ Dim Energy

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về công suất lò hơi cần sử dụng max, Min và áp suất làm việc của lò hơi trong quá trình làm việc sau này là bao nhiêu.

Bước 2: Cung cấp sản lượng hơi trung bình sử dụng hơi trong 1 ngày hoặc 1 tháng là bao nhiêu.

Bước 3: Cung cấp vị trí đấu nối hơi chính để đi vào nhà máy của quý vị.

9. Bán hơi, bán nhiệt, cho thuê lò hơi và vận hành lò hơi Dim Energy

Hiện tại Dim Energy đang triển khai nhiều dự bán hơi bán nhiệt trải dài từ bắc vào nam. Một số dự án tiêu biểu phải kế đến như Nhà máy thức ăn gia súc ADM ở Hà Nam, công ty dày da Đông Tây Nguyên ở Đồng Nai, cung cấp nhiệt cho nhà máy sản xuất cao su Kim Huỳnh ở Tây Ninh, nhà máy sữa TH ở Nghệ An, nhà máy bia huda Huế, nhà máy nước giải khát pepsi Bắc Ninh…

Để có được tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ bán hơi bán nhiệt củng như thuê lò hơi, lò dầu tải nhiệt và vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt xin quý khách liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DIM

Hotline/zalo/Face book: 0909.70.99.88.

Email: [email protected]

Web: dimjsc.com

scrolltop